Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết khiến không ít người băn khoăn. Người sử dụng chỉ gọi chung tất cả các sản phẩm của Aquafina là nước uống tinh khiết chứ chưa thực sự hiểu rõ thương hiệu này sản xuất loại nước gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

nước đóng chai Aquafina
Nhiều khách hàng không phân biệt được Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết

Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết?
Người tiêu dùng chỉ biết đến nước uống Aquafina là một loại nước uống đóng chai chứ không hiểu rõ đây là nước tinh khiết hay nước khoáng. Nước uống Aquafina cứ tự nhiên như thế trở thành người bạn của mỗi gia đình.
Thực tế Aquafina cung cấp tới cho khách hàng là sản phẩm nước uống tinh khiết. Vậy sự giữa hai loại nước này có sự khác nhau như thế nào?
Nước tinh khiết Aquafina được lấy từ nguồn nước ngầm đảm bảo, sau đó trải qua quy trình khử trùng, lọc sạch các tạp chất. Vì sao gọi là nước tinh khiết, bởi trong thành phần của nước không có chứa thêm bất kì dưỡng chất nào. Do đó nước tinh khiết thường chỉ có tác dụng dịu cơn khát chứ không cung cấp thêm chất dinh dưỡng nào cho cơ thể con người.
Trong khi đó, nước khoáng Aquafina chỉ là cách gọi theo thói quen của người tiêu dùng khi gọi tên nước đóng chai Aquafina. Tại Việt Nam thương hiệu Aquafina của Suntory Pepsico chỉ có duy nhất dòng sản phẩm nước tinh khiết.
Về mùi vị của nước khoáng và nước tinh khiết cũng có sự khác nhau. Chỉ cần uống thử bạn sẽ phân biệt được Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết. Với sản phẩm nước tinh khiết vốn dĩ không có màu, không có mùi vị, nhưng nước tinh khiết Aquafina đã đạt đến trình độ tinh khiết đỉnh cao nên khi uống có cảm giác hơi ngọt ở miệng, rất dễ uống. Còn nước khoáng của các thương hiệu khác do chứa một lượng lớn các dưỡng chất nên có vị lợ lợ và khó uống hơn (nếu không quen).
nước uống Aquafina
Có thể phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết dựa vào mùi vị

Nước khoáng hay nước tinh khiết Aquafina tốt hơn?
Thật khó để có thể khẳng định sản phẩm nào là tốt hơn, bởi mỗi loại sản phẩm có đặc tính riêng, ưu điểm riêng. Nước uống tinh khiết mặc dù nghèo dưỡng chất nhưng lại rất dễ tính nghĩa là có thể sử dụng mọi lúc với mọi đối tượng và với bất kì mục đích nào. Còn nước khoáng có thêm nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nhưng lại cần uống đúng cách, khoa học và không được lạm dụng.
Một ví dụ vô cùng rõ ràng, hiện nay nhiều trẻ em bị suy dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn các bà mẹ không tin tưởng nguồn nước máy và nghĩ rằng nước khoáng có nhiều dưỡng chất như vậy ắt hẳn rất tốt. Không ít bà mẹ sử dụng loại nước này để nấu cháo, để pha sữa cho con mình. Đây lại là việc làm vô cùng hại đến sức khỏe của trẻ em. Thực tế các dưỡng chất trong nước khoáng sẽ bị biến chất khi đun sôi, hơn nữa hệ tiêu hóa của trẻ em cũng không phù hợp để dung nạp các khoáng chất này. Trong khi đó hoàn toàn có thể dùng nước tinh khiết để pha sữa hay nấu ăn đảm bảo độ vô trùng cao.
Vì vậy nước suối Aquafina và nước khoáng loại nước nào tốt hơn chúng tôi chỉ có thể trả lời rằng cả nước khoáng và nước tinh khiết Aquafina đều có ưu và nhược điểm riêng của từng loại, đều đảm bảo chất lượng nhưng cần được sử dụng đúng, phù hợp. Đừng nên quá lạm dụng nước tinh khiết sẽ dẫn đến cơ thể thiếu hụt khoáng chất cần thiết, nhưng nếu sử dụng nước khoáng quá nhiều dẫn đến cơ thể thừa lượng lớn các khoáng chất cũng đem đến những phiền phức không hề nhỏ. Sử dụng nước uống tinh khiết hàng ngày và bổ sung nước khoáng là việc làm thông minh để có được sức khỏe tốt, cùng sự tươi trẻ với thời gian.

nước chai Aquafina

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm nước của Aquafina chính hãng?
Dù quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nước khoáng hay nước tinh khiết Aquafina, nhất thiết phải mua sản phẩm tại những địa chỉ, đại lý phân phối uy tín. Mặc dù rất tốt cho sức khỏe con người, nhưng nếu sử dụng các sản phẩm giả nhái, được sản xuất không đảm bảo người tiêu dùng sẽ phải chịu rất nhiều hậu quả xấu liên quan tới sức khỏe.
Công ty phân phối nước uống Thiên An là đại lý chính thức của nhà sản xuất Aquafina. Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại nước khoáng, nước tinh khiết Aquafina đủ loại dung tích trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Không chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của công ty Aquafina trong thời gian nhanh nhất với giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn quý khách hàng cách phân biệt Aquafina là nước khoáng hay nước tinh khiết, phân biệt Aquafina thật giả cùng những lưu ý, thắc mắc khi sử dụng các sản phẩm nước khoa học.

Nhiều năm qua, Thiên An đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng như sự tin tưởng dành cho thương hiệu nổi tiếng Aquafina.