Làm thế nào biết nước suối Aquafina bao nhiêu 1 thùng?

Cuộc sống con người không thể thiếu nước, con người có thể nhịn đói lâu hơi là nhịn khát. Trong khi đó những yêu cầu về tính tiện lợi lại ngày càng cao. Nhận biết được nhu cầu của người tiêu dùng, Pepsi Co (1) đã tạo ra thương hiệu nước suối Aquafina.

nước suối Aquafina được đón nhận rộng rãi trên thị trường từ nhiều năm nay. Trở thành một trong những thương hiệu nước suối nổi tiếng nhất, được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Nhiều người thắc mắc giá nước suối Aquafina bao nhiêu 1 thùng?

NƯỚC SUỐI AQUAFINA BAO NHIÊU 1 THÙNG PHỤ THUỘC VÀO NHIỀU YẾU TỐ

Không có một mức giá cố định nào cho 1 thùng nước suối của Aquafina, bởi giá cả của nó phụ thuộc và nhiều yếu tố trong đó chủ yếu là 2 yếu tố sau:

➡ Giá 1 thùng nước suối Aquafina phụ thuộc vào dung tích nước.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, phong phú của người tiêu dùng. Aquafina đã sản xuất ra nhiều loại dung tích khác nhau. Ưu điểm của những chai nước suối này đều rất tiện dụng. Dễ mang theo người khi đi trên đường, đi du lịch, đi dã ngoại. Hay sử dụng trong các sự kiện lớn hay những buổi họp nhóm…

Hiện nay, Aquafina đang sản xuất các loại dung tích nước đóng chai như sau: chai nhỏ 355ml, chai vừa 500ml và chai lớn 1500ml. Trong đó có cả loại thùng nước suối Aquafina dung tích lớn nhất là 5 lít.

VÀ XIN LƯU Ý: Aquafina không sản xuất bình lớn 19 lít hay 20 lít tại thị trường Việt Nam. Xem thêm: Có hay không nước uống Aquafina bình 20 lít chính hãng

Một thùng Aquafina 355ml và 500ml có 24 chai, 1 thùng Aquafina 1500ml có 12 chai, 1 thùng 5 lít có 4 chai.

giá nước suối Aquafina bao nhiêu 1 thùng

Pepsi Co đã đa dạng hóa sản phẩm của mình với các loại dung tích khác nhau. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng 1 cách đầy đủ nhất. Đương nhiên với mỗi loại dung tích, giá nước suối Aquafina bao nhiêu 1 thùng cũng sẽ có sự khác nhau.

Thông thường 1 thùng nước Aquafina 355ml và 5 lít khoảng 85.000 đến 90.000 đồng. Thùng nước suối Aquafina 500ml và 1500ml đều dao động khoảng 95.000 đến 100.000 đồng. Tùy theo nhu cầu của mình, mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

➡ Giá 1 thùng nước suối phụ thuộc vào đại lý, cơ sở phân phối

Mặc dù nhà sản xuất có đưa ra mức giá niêm yết đối với từng sản phẩm của mình. Nhưng khi được phân phối bởi các đại lý, cơ sở mức giá sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Qua càng nhiều bên trung gian, mức giá đến tay người tiêu dùng sẽ càng cao.

Giá bán cao hay thấp còn phụ thuộc nhiều vào khu vực kho hàng của đại lý hoặc cửa hàng. Ở những vị trí trung tâm thành phố thì giá thuê kho bãi sẽ cao hơn. Và hẳn nhiên giá bán 1 thùng nước Aquafina cũng sẽ cao hơn các khu vực vùng ven.

➡ Giá 1 thùng nước Aquafina có sự khác nhau chênh lệch ở mỗi địa chỉ nhà phân phối

Mặc dù giá nước suối Aquafina bao nhiêu 1 thùng rất quan trọng. Bởi khi mua bất kì một sản phẩm nào chúng ta luôn cần phải để ý đến giá cả. Nhưng không có nghĩa cứ giá rẻ sẽ có lợi cho khách hàng. Thực tế hiện nay có rất nhiều nơi phân phối sản phẩm Aquafina với mức giá rẻ hơn so với giá nhà sản xuất đưa ra.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, tự đặt cho mình một dấu hỏi lớn. Làm sao nhà sản xuất Aquafina có thể tồn tại được. Nếu bán các sản phẩm của mình với mức giá rẻ còn chưa đủ cả chi phí sản xuất tốn kém. Không ít những sản phẩm giả nhái đang tràn lan trên thị trường. Được bán ra với mức giá rẻ để đánh vào tâm lý của khách hàng.

nước suối Aquafina bao nhiêu 1 thùng

CÔNG TY PHÂN PHỐI NƯỚC THIÊN AN, UY TÍN, ĐÁNG TIN CẬY

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi rằng, liệu với mức giá để mua các sản phẩm nước của Aquafina có đắt? Chỉ có thể nói sản phẩm này xứng đáng đồng tiền bát gạo. Có mức giá hợp lý với người tiêu dùng. Bởi giá nước suối Aquafina bao nhiêu 1 thùng không phải là yếu tố quan trọng nhất.

Người tiêu dùng còn phải quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Aquafina là sản phẩm được lấy từ nguồn nước ngầm (2) tự nhiên ở dưới sâu lòng đất. Được đóng chai bằng dây chuyền khép kín hiện đại. Đảm bảo sản phẩm đạt độ tinh khiết lý tưởng vô trùng tuyệt đối. Với chất lượng đảm bảo, mỗi ngày 2 lít nước suối Aquafina rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Công ty phân phối nước uống Thiên An là đại lý cấp 1 chính thức của thương hiệu Aquafina. Không chỉ đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng 100%. Giá mỗi sản phẩm tại Thiên An cũng cạnh tranh nhất trên thị trường. Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nước nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách tại thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ một cuộc gọi tới số hotline, Quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn và phục vụ tận tình.