Nước khoáng Aquafina của công ty nào đảm bảo?

Từ lâu, Aquafina đã trở thành thương hiệu nước uống được đón nhận tại thị trường Việt Nam. Để phân phối các sản phẩm này, rất nhiều công ty được thành lập. Vấn đề được đặt ra, không phải công ty nào cũng là cơ sở phân phối sản phẩm chính hãng, an toàn. Vậy bạn đã biết nước khoáng Aquafina của công ty nào phân phối chính hãng và uy tín chưa?
Nước khoáng Aquafina của công ty nào đảm bảo

Rất nhiều công ty hiện nay phân phối nước khoáng Aquafina nhưng chất lượng thật giả lẫn lộn

Rất nhiều công ty, địa chỉ cung cấp nước khoáng Aquafina giả, nhái

So với nước uống tinh khiết, nước khoáng luôn được đánh giá cao hơn về những vai trò, tác dụng đối với cơ thể con người. Nước uống tinh khiết chỉ đơn giản làm giảm cơn khát, rất nghèo nàn dưỡng chất trong khi mỗi ngày cơ thể con người cần phải được cung cấp một lượng dưỡng chất cụ thể. Đó là lí do vì sao nước khoáng đang ngày càng được ưa chuộng, bởi con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình. Trong nước khoáng có chứa một lượng lớn các dưỡng chất có lợi. Đặc biệt nước tinh khiết của Aquafina đã trở thành thương hiệu về chất lượng cũng như sự an toàn.
Lợi dụng nhu cầu của người dân ngày càng nhiều cùng sức hút của Aquafina, rất nhiều cơ sở, đơn vị sẵn sàng bất chấp sức khỏe của người tiêu dùng sản xuất ra các sản phẩm giả nhái. Từ đó dẫn đến trường hợp nước khoáng Aquafina của công ty nào hiện nay cũng cần phải được cảnh giác vì độ thật giả lẫn lộn.
Trong khi nước khoáng chính hãng được lấy từ nguồn nước khoáng thiên nhiên, được đóng chai đóng bình đúng tiêu chuẩn nên có chi phí sản xuất khá tốn kém và đòi hỏi dây chuyền sản xuất hiện đại. Thì những sản phẩm giả nhái, chỉ được đầu tư thô sơ về dây chuyền, nguồn nước không rõ ràng và thậm chí được đóng chai, đóng bình một cách thủ công. Khi sử dụng nước khoáng giả nhái này, không những không có lợi cho sức khỏe mà còn tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại lớn.
Chính vì tâm lí ham rẻ của khách hàng, chính vì lòng tham kiếm lợi bất chính của con  người mà không ít các công ty phân phối nước hiện nay chỉ lợi dụng thương hiệu Aquafina để đưa đến cho người tiêu dùng các sản phẩm giả, nhái, kém chất lượng có chi phí sản xuất cực thấp. Những sản phẩm giả được sản xuất ngày càng tinh vi, thật sự rất khó để phân biệt nhất là với những khách hàng dễ tính, qua loa chẳng mấy khi để ý. Tên các loại nước khoáng có tên na ná như Aquafina chỉ khác 1 hoặc 2 chữ rất nhiều, đây chính là sản phẩm nhái bán với giá thành rẻ.
Nước khoáng Aquafina của công ty nào đảm bảo

Lựa chọn công ty uy tín để mua sản phẩm chính hãng đảm bảo tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng

Nước khoáng aquafina của công ty nào đảm bảo an toàn?

Công ty phân phối nước uống Thiên An ra đời với sứ mệnh phục vụ sức khỏe của người tiêu dùng bởi nguồn nước sạch, đảm bảo. Thiên An chúng tôi là đại lý chính thức của thương hiệu Aquafina do tập đoàn Pepsi Co Việt Nam sản xuất. Bởi là đại lý cấp 1, nên các sản phẩm không chỉ đảm bảo chất lượng lại có giá thành hấp dẫn. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ nhà sản xuất.
Hiện nay Thiên An có cung cấp nước suối Aquafina trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Rất đơn giản chỉ một cuộc điện thoại, quý khách hàng sẽ được nhân viên của chúng tôi giao hàng nhanh chóng.
Một lưu ý chúng tôi muốn chia sẻ cùng khách hàng: hãy loại bỏ tâm lý ham rẻ cùng việc chỉ muốn mua sản phẩm ở gần cho tiện lợi mà không quan tâm đến nước uống Aquafina của công ty nào uy tín phân phối. Thực tế, chi phí để sản xuất nước Aquafina rất tốn kém, nên đương nhiên giá thành của nó sẽ phải cao hơn. Rất nhiều sản phẩm trên thị trường, do những công ty làm ăn chộp giật cung cấp thậm chí có giá còn thấp hơn so với chi phí sản xuất chính hãng. Nếu thực sự thấy những sản phẩm giá rẻ bất thường như vậy mang tên nước tinh khiết Aquafina, quý khách hàng cần phải tự hỏi mình rằng liệu với giá bán còn không đủ chi phí để sản xuất, có giúp thương hiệu này tồn tại đến ngày nay.
Nước khoáng aquafina của công ty nào đảm bảo an toàn

Công ty nước uống Thiên An – sự lựa chọn tin cậy của quý khách hàng

Việc gọi nước tại công ty phân phối nước uống Thiên An cũng không có gì khó khăn, khi hệ thống cửa hàng của chúng tôi phân bố rộng khắp, nhân viên đông đảo với thái độ phục vụ nhiệt tình nhất đảm bảo cung cấp nước chính hãng trong thời gian nhanh chóng. Hãy từ bỏ thói quen mua nước ở gần mà không đảm bảo vì sức khỏe của mình cũng như những người xung quanh.
Nếu quý khách hàng đang cần tìm nước khoáng aquafina của công ty nào chính hãng, hãy lựa chọn công ty phân phối nước Thiên An. Chúng tôi không chỉ cung cấp số lượng nước nhỏ lẻ cho các gia đình mà còn cung cấp nước số lượng lớn cho các cửa hàng, cơ quan, doanh nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện…. hay những chương trình dã ngoại, du lịch, hội nghị lớn.